Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018Niềm vui  trong ngày nhận bằng (nếu không biết chữ thì không có cơ hội đâu nhé?). Đây là bằng của SGD TPHCM phải dựa vào năng lực của bản thân đó. Chỉ có " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" mới dám đưa học viên lên đó thi thôi, kì thi này chúng tôi đạt 9/10 là khá, 1/10 là trung bình. Ấn tượng chưa, chúng tôi lá học viên của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" 1, nếu muốn học tiếng Hoa tốt nhất Bình Dương  hãy đến với chúng tôi nào.

Tất cả mọi người trên thế giới đều nói, chữ viết khó nhất cho đến nay vẫn là chữ Trung Quốc. Tôi cũng không phủ nhận điều này, có điều cái gì cũng có một cái giá trị ngang  hàng đi theo :
-Điều thú vị nhất trong các loại ngôn ngữ cũng là chữ Trung( ý nghĩa rất rộng).
-Lịch sử phát triển và hình thành lâu đời nhất cũng là chữ Trung
-Đất nước phát triển và có tầm ảnh hưởng lớn nhất cũng là tiếng Trung.

 Theo tôi nghĩ vẫn biết rằng chữ Tiếng Hoa là khó, nhưng cũng không thể không giải quyết được. Đất nước Trung Quốc có 1 tỷ 4 dân số mà họ vẫn giải quyết được đó mà. Thực lòng mà nói nếu giáo viên dạy môn tiếng Hoa hoặc một Trung Tâm dạy Tiếng Hoa nào mà không giúp học sinh học được cách viết chữ thì giáo viên đó và Trung Tâm đó chưa biết cách sáng tạo, chưa có một cách dạy hợp lý mà thôi.

Làm giáo viên 12 năm rồi cái mà tôi cảm nhận được trong bộ môn tiếng Hoa lại là :

-"nếu ai không thích viết chữ hoặc không biết viết chữ thì cũng đồng nghĩa với việc thất bại trong việc học tiếng Hoa rồi"
Tôi sẽ đưa ra một vài ví dụ để mọi người cùng tham khảo nhé?

-nếu chỉ học nghe nói tức là học vẹt( học trước quên sau) nếu nói theo khoa học thì gọi là học bồi. Những người học theo phương pháp này thì không thể đọc sách (mù chữ), không thể tự học, không thể tự nâng cao, họ phải học suốt đời không được ngưng lại, ngưng một thời gian thì cũng mất hết.
đây là một lớp luyện viết chữ của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN"2 , học ở đây chỉ cần 2- 6 tháng là ok, chữ Hoa dễ lắm nhưng phải học ở " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" cơ. Ở đây có tài liệu sáng tạo nhất thế giới, cách dạy đột phá nhất, và cũng có giáo viên đẹp trai nhất là thầy Hưng nữa.
-Tôi có cậu em vợ đã từng học theo phương pháp này, cậu ta không học chữ chỉ học nghe nói sau đó lại thường xuyên chơi chung với 1 người Trung Quốc khoảng 3-6 tháng gì đó, cậu ta nói tiếng Hoa rất tốt, rất chuẩn giống như người khác học tiếng Hoa 3-6 năm vậy. Nhưng bây giờ anh bạn Trung Quốc kia đi rồi, chỉ sau 1 tháng cậu ấy không còn nhớ một câu nào hết, bây giờ thì trở về con số không rồi, đó là kết quả của việc học vẹt, học nghe nói.

-Có rất nhiều bạn nói với tôi rằng có anh này hoặc chị kia chẳng đi học hoặc chẳng biết viết nhưng lại nói tiếng Hoa như chim, cực tốt... Tôi chỉ cười và trả lời:

"Bạn về hỏi thử người đó có phải là làm ở trong công ty Trung Quốc hoặc Đài Loan 5-10 năm rồi không? nếu bạn muốn có trình độ đó chỉ cần tới " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" học2- 5 tháng là bằng họ rồi, nhưng phải học đầy đủ".

 Có một vấn đề có lẽ mình cũng phải bàn với các bạn là " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" có phương pháp và tài liệu dạy rất độc đáo chỉ có tại " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" mà thôi.
nếu các bạn tới Trung Tâm tôi đảm bảo sẽ tin lời nói của tôi. Tại" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" học viên chỉ học khoảng 2-6 tháng là Nghe-Nói-Đọc-Việt-Ngữ pháp đều tốt, có thể viết chữ Hoa như chữ Việt, đánh chữ Hoa dùng Vi Tính, Điện Thoại nhắn tin như ngôn ngữ của mình.


Một lớp học của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN"4 nữa nè. Rất nhiều học viên, nhiều thành phần, nhiều lứa tuổi đều thích học ở" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN". Cô bé áo vàng đầu tiên đó vì muốn tới học với " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" phải chạy 30 cây số( cô ấy ở Mỹ Phước). Có U 13 và cả U 73 cũng tới học nữa kìa. Mọi người thấy thú vị không? 

Mọi người có thể tới " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" học thử hoặc tham gia một lớp học bạn sẽ không tin vào mắt của bạn đâu.

Học ở " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" khoảng 2-6 tháng học viên và giáo viên từ lúc vào lớp đến lúc xuống lớp đều viết chữ Hoa, nói chuyện bằng tiếng Hoa.

   Hiên nay Trung Tâm tôi còn đang có rất nhiều người Trung Quốc Đang học tiếng Việt ở Trung Tâm. Họ đều khâm phục cách dạy và tài liệu của chúng tôi họ đều tưởng học sinh học 6 tháng của chúng tôi là học 7-10 năm.

 Không có gì có thể hơn một sự thực chỉ mong mọi người hãy tới " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" để trắc nghiệm xem sao rồi hãy cùng bàn luận.

  Dưới đây là tài liệu dạy học sinh học bộ để viết chữ Hoa của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" mà chắc chắn không đâu có được vì đây là sự sáng tạo của Trung Tâm. Chỉ cần 2-6 tháng bạn sẽ viết chữ Hoa như chữ Việt.

Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian quý báu của mình tham khảo bài viết này, Thế giới này sẽ càng tiến bộ hơn nếu chúng ta có một sự sáng táo và một cách chọn lựa chính xác cho mỗi bước đi của mình. Chúc các bạn thú vị với tài liệu của  Trung Tâm, chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trên mọi lĩnh vực, hẹn gặp lại trong những bài viết sau, xin cám ơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến