Mười bốn tuổi, Ba mất sớm, đôi vai gầy của Mẹ như quằn đau bốn gánh nặng con thơ.

  Mười năm tuổi một học sinh xuất sắc một thời gạt đôi dòng nước mắt, giã từ sân trường thơ mộng của cấp 3 cùng Mẹ sớt chia từng giọt mồ hôi giữa mùa hè oi ả, hoặc mang  hy vọng cho dáng Mẹ ngóng chờ trong giá lạnh đầu đông.

QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY-THÀNH CÔNG MAI SAU
0168.395.9406
   Mười sáu tuổi một thân nhỏ liêu xiêu giữa đất Sài Thành không biết phải về đâu giữa dòng đời bôn trải.
Bốn mùa mưa qua nào đâu gội sạch chốn trần gian đầy sương gió phong ba. lúc phụ bán caffe khi ôm bọc ve chai khắp nẻo đường hôm sớm.Ghế đá công viên hay xó chợ chân cầu cũng in đậm vết chân ai.

  Hai mươi tuổi đưa tay quệt những giọt mồ hôi bên trên những công trình xây dựng, vẫn chưa biết ngày nào ta trở lại quê hương.

  Hai mươi bốn tuổi chợt nhận ra mình nên sống như mọi người đang sống. Một trang sách mới bắt đầu được viết nên những câu chuyện mà không thể nhớ để mà quên.

  Mùa xuân thứ 26 đã là một nhân viên chăm chỉ với rất nhiều công việc tốt và những mức lương hấp dẫn đang chờ đợi phía trước trong những công ty đầy triển vọng của tỉnh Bình Dương (quản kho, trợ lý, phiên dịch, nhân viên kinh doanh...)

  Hai năm nữa lại trôi qua bằng tất cả sự nỗ lực đến phi thường một chàng thanh niên trưởng thành với một hành trang không hề đơn giản (1 bằng trung cấp điện, 2 bằng Vi Tính, 1 bằng tiếng Anh,và 2 cái bằng tiếng Hoa thuộc loại chuẩn), đây chính là những cây trái đã kết thành từ những đêm dài đèn sách thế mà nên.

Cũng trong năm này chính là thời điểm Việt Nam gia nhập nền kinh tế thế  giới. Một sự đổi mới, một cơ hội mới cho một cái nhìn mới.

  Một phòng dạy học nho nhỏ với cái tên khá ngộ ngĩnh " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " đã xuất hiện ở Bình Dương, với tiêu chí của một nhân viên  ban ngày làm việc công ty, tối về lại đem những ước mơ san sẻ cho những ai có cùng chí hướng.
QUYẾT  ĐỊNH HÔM NAY-THÀNH CÔNG MAI SAU
0168.395.9406
  Mười năm đã thoắt trôi qua, có thể cũng chưa có gì là nhiều lắm nhưng một gia đình hạnh phúc, một người vợ đảm đang cùng chí hướng và một căn nhà xinh xinh, và năm TT "HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " với số lượng học viên luôn đứng đầu trong các TT ở Bình Dương.

  Chàng thanh niên đó dù vậy vẫn miệt mài đèn sách vẫn còn những giọt mồ hôi trong đêm vắng cậu ta cũng hạnh phúc nói với mình và với dòng đời đang xuôi chảy : "bạn đã chọn cho mình một cuộc sống hôm nay, hãy tiếp tục chọn cho mình một cuộc sống của ngày mai nhé ".1 nhận xét:

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến