ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO CÁC BẠN MUỐN HỌC TIẾNG HOA Ở THUẬN AN-DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

 Giữa  cuộc sống bộn bề căng thẳng, và đầy áp lực như hiện nay, các phương pháp phổ thông hoặc cách làm đơn giản dường như không còn phù hợp cho một xu hướng cung cầu hợp lý nữa. Mọi loại hình công việc cũng luôn phải có sự biến chuyển linh hoạt hơn để đáp ứng được những yêu cầu cao hơn của khách hàng." THỜI GIAN HỢP LÝ NHẤT-CHẤT LƯỢNG TẦM CAO NHẤT ".

 Và cứ như thế Trung Tâm " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " đã được xuất hiện đúng lúc không ngoài mục đích giúp các bạn có được cái mà bạn đã và đang mong chờ từ bấy lâu nay.

Tôi đã từng làm rất nhiều công việc trong rất nhiều công ty, tôi cũng nhận ra rằng mọi người đều có một điểm chung là đều muốn học hỏi, muốn tiến bộ, nhưng thời gian lại không cho phép họ thực hiện ước mơ của mình.Vậy thì chỉ cần bạn đền  với chúng tôi   " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN "  sẽ cho bạn là ông chủ của thời gian, chứ không phải bị thời gian trói buộc như cái lẽ thường vậy.
Một lớp học mới khai giảng của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN "2  ( 0986.794.406 - 0969.794.406)
  Khi một học viên muốn tới đăng ký học bất kỳ môn học nào, ở bất kỳ nơi nào thường thì đều nhận được những lời tư vấn chung chung như sau : " TT đang có lớp lúc 6g,7g hoặc 8g có khi lại nói đang có bài 5,10 hoặc một bài nào đó bạn có học được không " khi học viên đăng ký rồi vẫn thường nhận được câu nói sau "bạn để lại số điện thoại đi khi nào có đủ học viên TT tâm sẽ liên lạc ".

Thực tế  khó có học viên nào có thể hiểu hết được câu nói : " khi nào có đủ học viên sẽ liên lạc ". Câu nói đó có thể là vài tháng cũng có thể là vài năm .

Cho dù đủ học viên rồi, thì TT mới bắt đầu đăng thông báo kiếm giáo viên, điều đương nhiên là giáo viên ngày trước đó liệu có còn rảnh để mà đợi TT trong suốt mấy tháng thất nghiệp không?.

  Khi đến với " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" học viên lại được tư vấn  rất thực tế như sau:

-Bạn muốn học giờ nào? TT sẽ cho bạn học vào giờ đó.
-Bạn muốn học bài bao nhiêu, hoặc trình độ nào (HSK 1-6)? TT sẽ cho bạn học đúng như bài học hoặc trình độ bạn muốn. (TT có thể cam kết với bạn học xuyên suốt từ (HSK 1-6) mà không bao giờ tan lớp, về vấn đề này thì có lẽ ở Việt Nam chưa có TT hay trường học nào làm được).
-Bạn làm theo ca phải không ? mấy ca cũng không thành vấn đề TT sẽ xếp lớp cho bạn học theo ca cho phù hợp mà không ảnh hưởng giờ lên ca của bạn.( " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " mở cửa từ 7g sáng cho đến 10g đêm, bạn có thể học bất kì giờ nào trong khung giờ đó.' điều này có lẽ chưa có một TT hay trường học nào có thể làm được như vậy.

  Thông thường các TT hoặc trường học khác một ngày chỉ dạy 1-3 lớp, giáo viên cũng chỉ dao động từ 1-3 giáo viên, nhưng ở  "HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " thì không vậy. Một ngày có thể có từ 10-30 lớp, giáo viên cũng có thể dao động từ 10-30 giáo viên.Trong cùng giờ học chúng tôi luôn có rất nhiều lớp, nhiều trình độ để học sinh lựa chọn.Thậm chí trong khung giờ khác nhau cũng có những bài học như nhau hoặc khác nhau để học viên có thể tới bất kỳ giờ nào hoặc học bất kỳ trình độ nào cũng có.

-Bạn muốn học giáo viên người Việt hay người Hoa đều có bởi vì "HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BAN " là sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp truyền thống và hiện đại.TT luôn có từ 3-10 giáo viên là người Hoa ( cô Ngọc giáo viên chủ nhiệm của TT cũng là người Hoa).

-Bạn muốn học giáo viên Nam-Bắc-Trung hoặc Đông- Tây chúng tôi cũng có vì khi tuyển giáo viên chúng tôi đã tính đến điều này rồi.

Gần đây theo thống kê của các học viên học tiếng hoa ở Bình Dương học sinh của '' HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " luôn đông nhất có thể đông hơn từ 2-3 hoặc 5-10 lần so với TT khác, như vậy cũng đã có thể chứng minh được chất lượng dạy học ở đâu là tốt nhất.

-Có một điều lý thú mà những ai muốn chọn cho mình một TT dạy học chất lượng cần phải suy nghĩ kỹ. Các  TT hay trường học dạy tiếng Hoa ở Bình Dương phần lớn đều có bảng thông báo rất hấp dẫn là thi A-B-C, HSK..... hoặc trình độ gì gì đó, nhưng theo số liệu ở trên trường đại học sư phạm của TP HCM của sở gd và đào tạo
TP thì trong khoảng 5-10 trở lại đây không có trường học hay TT dạy tiếng Hoa nào ở Bình Dương đưa học sinh lên thi .Chỉ duy nhất có "HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" là TT duy nhất ở Bình Dương mỗi năm hoặc mỗi kỳ đều có học sinh lên thi, thậm chí số lượng học sinh của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN"  còn có thể đông hơn rất nhiều trường lớn trên TP.

-Sự thực đã là sự thực, các bạn có thể vào trang website của TT  hoặc vào trang website của sở GD TPHCM để kiểm chứng  trong các kỳ thi của 5-10 trở lại đây.
  Theo phân tích của tôi  sở gd TPHCM là nơi tổ chức ôn thi rất công bằng và trung thực, học viên khi đến thi thì phải dựa vào năng lực của chính bản thân mình, đây cũng chính là lý do vì sao nhiều học sinh học tiếng Hoa hoặc nhiều TT hoặc trường học không dám đưa học sinh lên thi, mà chỉ có duy nhất " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " là dám đưa học sinh lên thi.

 Bản thân tôi và tập thể giáo viên của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " có thể còn thua kém rất nhiều các giáo viên hoặc các TT khác, nhưng điều tôi muốn nói ở đây chính là phương pháp. Chúng tôi có một phương pháp hợp lý, có tính sáng tạo siêng năng cần mẫn của người giáo viên, và hơn thế nữa chúng tôi có một sự thực để chứng minh cho sự thực. Điều này các bạn hoàn toàn có thể tới " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" để kiểm chứng, hãy xin ý kiến của chính học viên của chúng tôi, những học viên đã học trên 6 tháng ở TT tôi tin rằng các bạn cũng không ngần ngại bỏ ra 5 phút để tham khảo và tìm ra cho mình một TT đáng tin cậy.

1 nhận xét:

  1. Xin hỏi em muốn đăng ký khóa học online bên Hoa Ngữ Những Người Bạn được không ạ

    Trả lờiXóa

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến