Nhắc đến quà tặng thường khó tránh sự hiếu kỳ trong tâm lý người nghe, nó là gì nhỉ? Tinh thần hay vật chất, nó có  đủ sức hấp dẫn cho người nhận không?

  Theo một số nhà tâm lý học từng phân tích:"quà tặng" còn phải phụ thuộc vào tâm tình người cho đi và người nhận nó. Nếu không thỏa mãn được hai yếu tố này thì dù món quà đó có giá trị liên thành hay vô giá như thế nào đi chăng nữa cũng trở thành như chiếc lá vàng rơi.

  "HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN"  là nơi tích lũy tri thức, khơi dậy tiềm năng .Chúng tôi luôn mong được mang đến cho học viên những món quà với giá trị nhân văn: (những bầu nhiệt huyết, những tấm lòng son và cả sự tin tưởng mai sau cho một đất nước Việt Nam phát triển và cường thịnh...)

  Dựa theo cách nghĩ của tôi thì  sự giàu có của tôi nhất chính là những cuốn sách,bởi tôi là giáo viên nên tôi cũng chẳng có gì ngoài sách. Sự nghèo nàn nhất trong tôi cũng chính là những cuốn sách, bởi vì tôi luôn nghĩ mình còn thiếu rất nhiều sách.

  Rất mong các học viên khi có các món quà của TT hãy hiểu rằng sách là một món quà  mà thượng đế ban cho chính là một tài sản dùng hoài không hết cho nhân loại mãi mãi và mãi mãi.Lớp học mới khai giảng nè (HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN 2)
Cảm ơn các bạn đã đến với TT(0986.794.406 - 0969.794.406)


-Học viên khi đóng hai tháng sẽ được tặng một bộ sách học(khoảng hơn 160.000 ,học khoảng 2 tháng) .

-Học viên khi đóng 3 tháng sẽ được tặng 1 bộ sách + 1 chiếc nón bảo hiểm, và được bớt 100.000 (khoảng 300.000,học khoảng 2-3 tháng).

-Học viên khi đóng 4 tháng sẽ được tặng 1 bộ sách+1 chiếc nón bảo hiểm và được bớt 200.000 (khoảng 400.000).

-Học viên khi đóng 5 tháng sẽ được tặng 1 bộ sách+1 chiếc nón bảo hiểm và được bớt 250.000 (khoảng 450.000)

-Học viên khi đóng 6 tháng sẽ được tặng 1 bộ sách+1 chiếc nón bảo hiểm và được bớt 300.000 (khoảng 500.000).

-Học viên giới thiệu 1 học viên hoặc có 2 học viên cùng đăng ký hoc sẽ được giảm 10% (giảm vĩnh viễn)

-Học viên giới thiệu 10 học viên hoặc có 10 người cùng đăng ký học sẽ được giảm 100%(giảm vĩnh viễn)

-Học viên đóng học phí đúng ngày hoặc trước ngày sẽ được tặng 1 cuốn sách(viết chữ chữ thảo hoặc lượng từ của TT)

+Trong một tháng học sẽ có khoảng 3-4 lần kiểm tra (làm bài tập) nếu đạt một lần :
-Đạt 10 điểm giảm 100% học phí cho tháng sau.
-Đạt 9,5 điểm giảm 50% học phí cho tháng sau.
-Đạt 9 điểm giảm 30% học phí cho tháng sau.
-Đạt 8,5 điểm giảm 10% học phí cho tháng sau.
-Đạt 8 điểm được tặng một cuốn sách (viết chữ chữ thảo hoặc lượng từ của TT).

  Có 1 món quà mà " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " không thể không nhắc tới đó là các học viên đã tin tưởng  đến với TT, các giáo viên đã tận tụy với công việc trong suốt 10 năm qua, cũng như " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " có duyên được làm việc và cùng các bạn học tập.

Thay mặt TT tôi xin chân thành cảm ơn tất cả, tôi xin hứa sẽ không phụ lòng tin tưởng đó. Chúng tôi sẽ mỗi ngày một tiến bộ hơn, sáng tạo và hiện đại hơn, để tất cả chúng ta mãi mãi sẽ như là những người bạn trong cuộc sống bình thường vậy.1 nhận xét:

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến