Học sinh trước khi đi học một môn học nào đó, thường có rất nhiều băn khoăn không biết thời gian có phù hợp với mình không ?.Cho dù bây giờ phù hợp đi chăng nữa thì sau này cuộc sống, công việc thay đổi vậy thì lịch học khi đó liệu có còn phù hợp nữa không ?

Những băn khoăn này không phải là không có cơ sở. Cuộc sống của chúng ta ai mà biết trước được điều gì nhỉ ? vậy thì khi đó sẽ ra sao nếu như ta không thể giải quyết được theo ý mình.
Một lớp đàm thoại của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN" 2
( 0986.794.406 - 0969.794.406 )


" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " đã được thành lập từ trong những băn khoăn này mà ra, chúng tôi lấy tên là " NHỮNG  NGƯỜI BẠN " là chúng tôi luôn hy vọng có thể là những người bạn, chúng tôi mang đến cho mọi người cái có thể mà nơi khác không thể.Đó chính là  :THỜI GIAN"

 Nhìn chung đến với " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " các bạn là chủ của thời gian, các bạn có thể tự chọn cho mình một khung thời gian tốt nhất, hợp lý nhất, thậm chí sau này khi cảm thấy không hợp lý nữa bạn vẫn có thể tiếp tục thay đổi cho hợp lý hơn.

Nếu bạn muốn biết chính xác các khung giờ học của " HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " các bạn có thể vào trang " LỊCH KHAI GIẢNG HÀNG NGÀY " của trung tâm. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi đến vơi Trung Tâm.


1 nhận xét:

  1. Trung tâm mình có dạy online không, vì mình ở Hà Nội không đến trực tiếp học được

    Trả lờiXóa

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến