Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Có nuôi con mới hiểu lòng Cha  Mẹ
Ai hôm nay quên được nghĩa Thầy Cô。   Bây giờ tôi đã là một giáo viên, một hiệu trưởng của rất nhiều và rất nhiều học sinh, và cũng chính vào lúc này đây tôi mơi thực sự hiểu ra rằng: cái  mà tôi có được nhiều nhất chính là những mầm xanh đã và đang được ươm trong vườn ươm bằng những đôi tay, những con tim không hề mỏi mệt. Và chính tôi cũng được sinh ra, trưởng thành từ vườn ươm đó.

  Nếu cho tôi một điều ước, dẫu biết rằng chỉ là ước trong một điều ước : "hãy cho tôi được trở lại ngày đầu tiên cắp sách tới trường, tôi sẽ nhẹ nhàng bước tới trước mặt các Thầy Cô của tôi , từng Thầy, từng Cô, Quỳ xuống và nói : em cám ơn Thầy- Cô! Chúc Thầy- Cô một ngày nhà giáo hạnh phúc" .

   Tôi làm sao có thể làm được điều đó  nhỉ? chúng ta chẳng thể nào nhớ được có bao Thầy - Cô,  nhưng hôm nay tôi luôn tin rằng : “giữa bộn bề cuộc sống, ai trong chúng ta cũng nên nhìn lại đã bao lần được Thầy - Cô dìu dắt “. Hãy để  những tấm lòng chân thật, những chân lý trường tồn mãi là những tấm lòng hướng tới Thầy - Cô.

 Một lần nữa em xin hạnh phúc cảm ơn tới những Người Thầy - Cô  Em xin hứa sẽ tiếp tục đem những tấm lòng và ước mơ của Thầy- Cô tiếp tục truyền lại cho thế hệ mai sau.

  Nếu thực sự có một kiếp sau, em xin nguyện thêm một lần nữa được  làm học sinh của các Thầy - Cô, và em sẽ học tốt hơn, ngoan hơn. Cảm ơn tự đáy lòng, mong rằng một cơn gió nào có thể gửi đến niềm hạnh phúc nhất cho tất cả Các Thầy- Cô.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến