Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018
Cách tính điểm thi HSK cấp 6


Trung Tâm Hoa Ngữ Những Người Bạn  giới thiệu với các bạn Cách tính điểm thi HSK cấp 6
HSK cấp 6 gồm 101 câu, chia thành 3 phần nghe, đọc , viết
Tổng toàn bộ thời gian làm bài là 140 phút ( bao gồm cả phần điền thông tin cá nhân 5 phút )

Hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK 6
Điểm thi tối đa môn nghe hiểu là 100 điểm , điểm mỗi câu Nghe hiểu là 100/50 = 2điểm
Điểm thi tối đa môn Đọc hiểu là 100 điểm , điểm mỗi câu Đọc hiểu là 100/50=2điểm
Điểm tối đa môn Viết là 100 điểm , trong phần viết HSK 6 có một câu hỏi nên điểm sẽ là 100/1 = 100 điểm
Tổng điểm tối đa của 3 môn Nghe hiểu , Đọc hiểu và Viết là 300 điểm .  • Nghe hiểu
Phần 1: Gồm 15 câu. Mỗi câu được phép nghe 1 lần. Và mỗi câu sẽ phát 1 đoạn hội thoại, trên giấy thi sẽ đưa ra 4 đáp án,thí sinh cần căn cứ vào nội dung nghe được để chọn ra đáp án có nội dung giống với nội dung đã nghe.
Phần 2 : Gồm 15 câu. Mỗi câu cũng chỉ được phép nghe 1 lần. Trong phần này sẽ phát liên tục 3 đoạn phỏng vấn và mỗi đoạn phỏng vấn sẽ kèm theo 5 câu hỏi,trên giấy thi sẽ đưa ra 4 đáp án, thí sinh căn cứ vào nội dung nghe được để chọn ra đáp án chính xác nhất.
Phần 3 : Gồm 20 câu. Mỗi câu sẽ được phép nghe 1 lần. Trong phần này cũng sẽ phát liên tục vài đoạn hội thoại, mỗi đoạn hội thoại cũng sẽ đưa ra một số câu hỏi, trên giấy thi sẽ đưa ra 4 đáp án, thí sinh căn cứ vào nội dung nghe được để chọn ra đáp án chính xác nhất.
  • Đọc hiểu
Phần 1: Gồm 10 câu. Mỗi câu sẽ đưa ra 4 câu tiếng Hán, yêu câu thí sinh tìm ra 1 câu sai trong số 4 câu đưa ra .
Phần 2: Gồm 10 câu. Mỗi câu sẽ có 1 đoạn văn ngắn, trong đó có từ 3-5 chỗ trống, yêu cầu thí sinh căn cứ vào nội dung và kết hợp với ngữ cảnh để tìm ra phương án đúng nhất trong số 4 phương án cho trước.
Phần 3 : Gồm 10 câu. Sẽ đưa ra 2 đoạn văn, mỗi đoạn có 5 chỗ trống, thí sinh cần căn cứ vào ngữ cảnh để chọn ra câu đúng nhất từ 5 câu cho trước.
Phần 4 : Gồm 20 câu, đưa ra một vài đoạn văn, mỗi đoạn văn sẽ có một số câu hỏi, thí sinh căn cứ vào đoạn văn cho trước để tìm ra đáp án chính xác trong 4 đáp án đưa ra.
  • Viết
Đầu tiên thí sinh đọc đoạn văn  khoảng 1000 từ  trong khoảng thời gian 10 phút, sau đó viết lại một đoạn văn khoảng 400 từ tóm tắt nội dung của đoạn văn cho trước, thời gian là 35 phút. Tiêu đề có thể thay đổi. Chỉ cần tóm tắt lại nội dung của đoạn văn chứ không cần thêm ý kiến cá nhân.
Chúc các học viên thi HSK 6 đạt được số điểm cao nhất !


Cười nào !
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến