Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019


    Ta phải cảm ơn những cơn mưa trên bước đường của chúng ta。
Âu cũng là lẽ thường trong cuộc sống mà thôi, chẳng phải là chúng ta đều đang nỗ lực đó sao! nhưng đâu phải mỗi cái ta trong chúng ta đều có  thể có được điều ta muốn. Khi mà ta không thể có được điều ta muốn, có phải chăng đó là duyên phận của chính ta. Nếu không có cơn mưa này không phải là ta đã có thể hoàn thành được cái mục tiêu mà ta đã đặt ra, và cũng có thể nở một cười rồi hãnh diện với chính ta sao!.

Và khi đã dừng lại trước một điều không thể thì dường như nó lại là một sự hiển nhiên của biết bao người. Ta đã từng nói với chính ta phải làm những việc mà người ta xem như là không thể, phải đi trên đường mà dường như chỉ có mình ta. Vậy phải chăng cơn mưa này cũng như một lời nhắn nhủ, một kiểm chứng cho chính ta.

Nếu có thể làm được một cái gì đó trong một hoàn cảnh bình thường, thì ta sẽ chẳng thể có cơ hội đó, vậy thì khi mọi người đều nói: “ thôi đi, còn có thể làm gì”! Phải chăng chính là lúc ta nên tiếp tục?  lúc này dẫu khó khăn thực là khó khăn nhưng đó chính là cơ hội cho ta.

Cơn mưa đã làm ta ướt nhẹp, cái lạnh đã làm ta phải gồng mình lên với khắp người đầy gai ốc, có điều dường như bước chân ta lại không hề chậm lại, ý chí ta lại không ngừng lan toả thành một luồng hơi nóng, và cứ thế ta lại tiếp tục đi về phía trước với một niềm tin. Rốt cuộc ta cũng hoàn thành phần việc mà tưởng như là không thể.

Hạt mưa nhẹ dần, nhẹ dần, sau đó từ từ tạnh hẳn, mọi người mới bắt đầu bước ra từ chỗ núp mưa của mình. Ta chợt nhận ra ta đã trở lên vĩ đại, ta đã có được điều ta muốn, trong khi quanh ta mọi người lại mới chỉ bắt đầu. Và cũng sau nhiều lần như vậy ta cũng kiên trì hơn, tự tin hơn trong những lúc tưởng như là không thể.

Thú thực cơn mưa đó không phải là một cơn mưa sau cùng, hay một cơn mưa lớn nhất trong những cơn mưa, nhưng ta đã đều có thể đi qua cơn mưa để nhìn thấy một bầu trời tươi sáng, mặc dù cũng có lúc bước chân ta dường như chậm lại, nhưng rồi chậm lại một chút để rồi sau đó lại nhanh hơn, bởi  ta đã tin  rằng: “dù cơn mưa có lớn đến đâu cũng chẳng thể nào mà không tạnh, và cách tốt nhất để không sợ lạnh chính là hãy đi qua một cơn mưa ”.

CÁC BẠN TRẺ ƠI HÃY ĐI XUYÊN QUA MỘT CƠN MƯA ĐỂ THẾ GIAN NÀY CÓ THÊM MỘT CÂU CHUYỆN  KỂ NHÉ?tienghoabinhduong.vn

1 nhận xét:

  1. Tuổi trẻ bây giờ liệu có phải đang sợ sự liều lĩnh

    Trả lờiXóa

Danh mục bài đăng

Thông điệp

" HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN " chuyên mở lớp đào tạo tiếng Hoa cho học viên tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Hãy để số lượng học viên đông nhất của chúng tôi tại Bình Dương nói lên hai từ "CHẤT LƯỢNG ". Hãy để thời gian làm thăng hoa cuộc sống của bạn bởi chúng tôi tặng bạn hai từ " TỰ DO ". Hãy để chúng ta trên thế gian này thêm nhiều duyên tao ngộ. Hãy để " QUYẾT ĐỊNH HÔM NAY LÀ THÀNH CÔNG CỦA MAI SAU " Hãy liên hệ với với thầy Hưng: 0986.794.406 hoặc cô Ngọc: 0969.794.406

Lưu trữ

Được tạo bởi Blogger.

Xem tất cả Video dạy học tại đây

Xem tất cả Video dạy học tại đây
Xem tất cả các Video dạy tiếng hoa hay nhất tại Bình Dương

HỌC PHIÊN ÂM TIẾNG HOA NHANH NHẤT TẠI BD

HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM GÕ TIẾNG HOA

HỌC TIẾNG HOA QUA 3 TỪ (DANH TỪ - ĐỘNG TỪ - TÍNH TỪ)

NGỮ PHÁP HIỆU QUẢ THẦN TỐC CHỈ TRONG 3 CÂU CỦA HOA NGỮ NHỮNG NGƯỜI BẠN

HỌC ĐẾM SỐ, ĐẾM TIỀN SIÊU ĐẴNG TRONG TIẾNG TRUNG

Giới thiệu Camera Mỹ

Bệnh viện Máy Tính Net - 1097, đường tỉnh lộ 43, KP2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM phân phối camera USA Mỹ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất thị trường, rẻ hơn cả hành Đài Loan và Trung quốc... Với chính sách hấp dẫn, lắp đặt tặng toàn bộ phụ kiện như dây cáp, dây điện, jack nối, phích điện và tên miền truy cập qua mạng internet, cộng với chế độ bảo hành tận nơi 2 năm hấp dẫn khiến khách hàng ủng hộ nhiệt tình đông đảo. Hãy liên hệ ngay với A Lễ 0932.633.966 nhé

Bài đăng phổ biến